Cụm thị đua các đơn vị hành chính, sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Yên Bái tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất, năm 2023

Ngày đăng: 19/07/2023

Vừa qua ngày 15 tháng 7 năm 2023 được sự quan tâm và nhất trí của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Yên Bái, Cụm thi đua các đơn vị hành chính, sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất, năm 2023.

Ảnh: Đội bóng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tham gia khai mạc.

Tổng số đội tham gia thi đấu là 7 đội, với 70 vận động viên tham gia. Các đội thi đấu ở nội dung nam nữ phối hợp, được thi đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần khí thế, sôi nổi, nhiệt huyết, vô tư và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn và đầy kịch tính.

Ảnh: Pha bóng đẹp của đội Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Chi cục Kiểm lâm, giải nhì cho đội Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Mù Cang Chải, đồng giải ba cho đội Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật và Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, và 03 giải phong cách cho đội Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản, Chi cục Thuỷ lợi và Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Huy (đứng giữa) – Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt

và Bảo vệ thực vật – Trưởng Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng.

Tại lễ bế mạc giải đấu, đồng chí Nguyễn Xuân Huy – Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật – Đơn vị Cụm phó Cụm thi đua – Trưởng Ban tổ chức giải đã phát biểu: Giải bóng chuyền hơi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cụm Thi đua các đơn vị hành chính, sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Yên Bái gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát huy tinh thần cao đẹp của thể thao và sự thành công của giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất, năm 2023. Đây là bước khởi đầu tạo tiền đề cho hoạt động của Cụm thi đua trong các năm tiếp theo./.

Vũ Thị Trang